สายกรีนวาร์ปให้ไว 5 ที่พักนครนายก ใกล้ชิดธรรมชาติ

เที่ยวได้แล้ว จะอยู่บ้านทำไมให้เหงา ไปเที่ยวใกล้ๆ กรุงเทพกันดีกว่า อย่างนครนายก ที่เที่ยวหลากหลายทั้งสายธรรมชาติ สายคาเฟ่ พักผ่อนสักคืนสองคืน ที่พักนครนายกสวยๆ เพียบ ชาร์ตพลังหลังจากที่เครียดกันมาอย่างยาวนาน Traveloka แอปพลิเคชั่นจองที่พัก จัดให้คัดสรรที่พักนครนายก ใกล้ชิดธรรมชาติ ให้คุณได้สัมผัสถึงการพักผ่อนได้อย่างเต็มอิ่ม พร้อมแล้วก็ไปพักผ่อนกันเลย

1.เดอะ ภีม โฮเทล

ไปที่พักนครนายก ก็ได้รูปเก๋ๆ โอบล้อมท่ามกลางธรรมชาติได้เช่นกัน ที่แห่งนี้ได้พักผ่อนท่ามกลางต้นไม้สีเขียว พร้อมไปด้วยความสะดวกสบาย มีสระว่ายน้ำ มีมุมถ่ายรูปเยอะ มาแล้วได้พักผ่อนแน่นอนเพราะเงียบสงบ ในส่วนของห้องพัก สวยงาม มีระเบียงให้มองวิวชิลๆ ของใช้ครบเครื่อง พนักงานบริการดีตอบโจทย์คนต้องการชาร์ตพลังในช่วงวันหยุดมากๆ ที่พักหาง่ายเพราะติดกับถนนใหญ่เลย

จองที่พักนครนายก กับ Traveloka

  1. Poomvarin Resort

ที่พักนครนายกสงบร่มรื่น เรียบง่ายท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศดี เงียบสงบ ประทับใจด้วยพนักงานน่ารักอัธยาศัยดี เจ้าของดูแลเองน่ารัก ห้องพักกว้างขวาง พื้นที่ใช้สอยเยอะมาก เตียงนอนหลับสบาย ห้องพักสะอาด มีห้องน้ำในตัว ของใช้มีใหครบเครื่องเลย ราคาที่พักคุ้มค่าเหมาะสมกับราคา มีอาหารเช้าบริการ รสชาติดีอิ่มอร่อยแบบจัดเต็ม เป็นที่พักเหมาะสำหรับการพาครอบครัวมาเที่ยวพักผ่อนมากๆ

จองที่พักนครนายก กับ Traveloka

3.กรีนวิว รีสอร์ท

ที่พักนครนายก โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ ที่พักสไตล์รีสอร์ทร่มรื่นบรรยากาศเงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อนชาร์ตพลังในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ เดินทางไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ก็ได้สัมผัสความเป็นธรรมชาติแล้ว เติมเต็มความประทับใจด้วยการบริการที่ดีจากพนักงานน่ารักเป็นกันเองยิ้มแย้มแจ่มใส ห้องพักสะอาด ตกแต่งสไตล์คลาสสิก พร้อมไปด้วยของใช้ที่มีให้ครบครัน รอบๆ ที่พักสวยงามมีมุมถ่ายรูปให้ได้ถ่ายเพลินๆ ด้วยนะ

จองที่พักนครนายก กับ Traveloka

4.วังรี รีสอร์ท

ที่พักนครนายก อากาศดีมากโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ เงียบสงบ ร่มรื่นอากาศดี หากเป้าหมายการมานครนายกของคุณคือการพักผ่อน แนะนำมาพักที่นี่ไม่มีผิดหวังแน่นอน ห้องพักหลับสบาย พื้นที่ในห้องกว้างขวาง ของใช้เบื้องต้นมีให้ครบเลยสะดวกสบายมาก และเพื่อให้คุณได้พักผ่อนจริงๆ ที่นี่จึงไม่มีบริการ Wi-Fi มีบริการอาหารเช้าให้ด้วย มาพักแล้วเจอแต่เรื่องดีๆ พนักงานน่ารัก รับรองว่าได้พลังบวกกลับไปแน่นอน

จองที่พักนครนายก กับ Traveloka

  1. Toffee House Resort

มองหาที่พักนครนายก บรรยากาศดี โอบล้อมด้วยต้นไม้ธรรมชาติ ร่มรื่นแนะนำที่นี่อีกแห่งหนึ่ง บ้านพักตกแต่งน่ารัก สีสันสดใส เงียบสงบเหมาะกับการพักผ่อนมากๆ ให้ความเป็นส่วนตัวเพราะห้องพักมีระยะห่างกัน เป็นบ้านหลังๆ มาพร้อมราคาไม่แพง เต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องพักสะอาด มีห้องน้ำส่วนตัว ประทับใจด้วยการบริการจากเจ้าของน่ารักที่ดูแลแขกผู้เข้าพักด้วยตัวเองอย่างดีเยี่ยมเลย

จองที่พักนครนายก กับ Traveloka 

อยากเที่ยวแต่ไม่อยากเดินทางไกล นครนายก เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่เราแนะนำ เพราะสถานที่เที่ยวหลากหลาย มีที่พักให้เลือกพักเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นเที่ยวเดี่ยว เที่ยวคู่ เที่ยวทั้งครอบครัว ก็มีให้คุณได้เลือกเข้าพัก และอย่าลืมจองที่พักนครนายกล่วงหน้ากับ Traveloka ได้ที่พักแบบที่ต้องการแน่นอน

You might also like

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept