Naiipa Art Complex02

ชวนเที่ยวป่าสวยกลางเมือง Naiipa Art Complex

วันว่างๆ พวกเราไปไหนกันบ้างครับ?

ช้อยส์ของคนกรุงอาจไปเดินห้าง ดูหนัง หรือไม่ก็ออกไปชิลล์ต่างจังหวัดกันคืนสองคืนแล้วก็กลับ วันนี้ซันแนะนำร้านกาแฟดีไซน์เก๋ The Library Naiipa Art Complex ที่มีสวนสวย ต้นไม้สีเขียว โครงสร้างที่ผ่านการออกแบบแสนคูลอย่างโครงการ Naiipa Art Complex ในป่า อาร์ท คอมเพลกส์ มาให้หนุ่มสาวชาวกรุงไปเสพความชิคแนวสวนสวยกลางกรุงกันครับ

การเดินทางก็แสนง่ายครับ ลงสถานีรถไฟฟ้าพระโขนง เดินเข้าซอยสุขุมวิท 46 มาแล้วเลี้ยวซ้ายแรก เดินต่อมาอึดใจเดียวโครงการจะอยู่ทางขวามือครับ ที่เรียกว่าโครงการเพราะมี co-working space มี design store และมีร้านกาแฟดีๆ น่านั่ง ขนมอร่อยหรือบางทีแค่กาแฟสักแก้วก็โอเคนะครับ

จุดเด่นอีกอย่างที่ลืมไม่ได้คือร้านถูกออกแบบมาให้อยู่กับธรรมชาติ มีสีเขียว มีร่ม มีบันได ทางเดินแบบ canopy ชวนให้นางแบบ wannabe หลายๆ ท่านอดใจไม่อยู่ โพสต์ท่ากันกระจาย แต่ก่อนถ่ายที่นี่ต้องไปลงทะเบียนที่ออฟฟิศก่อนนะครับโดยเฉพาะคนใช้กล้อง DSLR และ mirrorless ทั้งหลายเพราะที่นี่สวยครับ หลายคนเลยมาแอบถ่ายแบบแอบถ่ายพรีเวดดิ้งเป็นเรื่องราว ลงทะเบียนไว้ก็สบายใจทั้งสองฝ่าย ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ไม่มีคุณลุงรปภมา stop inner นางแบบด้วยนะครับ

เล่ามาทั้งหมด ทุกคนคงอยากเห็นภาพแล้วสินะครับ ไปชมกันเลย ร้อนๆ แบบนี้เครื่องดื่มเย็นซักแก้วที่ร้านกาแฟดีๆ ชมสวน ถ่ายรูปสวยไว้อวดเพื่อนหรืออัพไอจีกระจายก็ช่วยคลายร้อนไปได้อีกทางนึงนะครับ ว่าไหม?

ป.ล. ขอบคุณนายแบบนางแบบจำเป็นในรูปด้วยครับ Prapon Chanasenee วิภารัศมิ์ พี่ถั่วอินดี้ ผิวสวัสดิ์

เกี่ยวกับ “ในป่า”

อยู่ในย่านพระโขนง ซึ่งเป็นแหล่งที่พักอาศัย บ้านพัก คอนโดมิเนียม อพาร์ทเม้นต์ และโรงแรม อยู่ใกล้แหล่งที่สามารถจับจ่ายใช้สอยมากมาย ประกอบกับที่ตั้งของ”ในป่า”อยู่ในซอยสุขุมวิท 46 ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าพระโขนงเพียง 100 เมตร และเป็นจุดเชื่อมต่อระหว่างถนนสุขุมวิทและถนนพระราม 4 อีกทั้งยังอยู่ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนสายเอกมัย-รามอินทราและทางด่วนอาจณรงค์ จึงทำให้การเดินทางมาติดต่อ”ในป่า”สะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวกในป่า

Disable/Handicap
ที่จอดรถ 30 คัน
ที่จอดจักรยาน
ยาม 24 ชม.
ลิฟท์ 2 ตัว

www.naiipa.com

error: Content is protected !!
Scroll to Top