พาทัวร์อัมรา เวดดิ้ง โชว์เคส

ครบจบที่เดียวทั้งงานหมั้น งานแต่ง งานเลี้ยงสังสรรค์ในกรุงเทพ

#TravelingSunday ไปเดินงานเวดดิ้งโชว์เคสที่โรงแรมอัมรา กรุงเทพ มาครับ เลยเอารูปและรายละเอียดที่น่าสนใจของงานมาฝากกัน ใครว่าง แวะไปได้วันนี้เท่านั้นนะครับ (อาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน 2561) จนถึงเวลา 20.00 น. ที่ห้องแกรนด์บอลรูมตันจง ปาการ์ ชั้น 8 ธีมวันนี้เป็นสีหวานพาสเทลตามคอนเซ็ปต์ Wedding Showcase in the City หรืองานแต่งงานใจกลางเมืองนั่นเอง

ในงานมีการจำลองการตกแต่งสถานที่สำหรับงานหมั้น งานแต่ง งานเลี้ยงไว้หลายจุดครับ ทั้งรถตุ๊ก ตุ๊กบริเวณลทางเข้าโรงแรม แบ็กดร็อปเก๋ ๆ ที่ล็อบบี้ ห้องบอลรูมที่มีเวทีจำลอง มีดนตรีสด อาหารที่ทำให้อิ่มแปร้ได้ทั้งวัน เครื่องดื่ม รวมไปถึงผู้สนับสนุนต่าง ๆ อาทิ เวดดิ้งออแกไนเซอร์เจ้าดัง See Through wedding ร้านขันหมาก Baipud The flower shop ร้านชุดแต่งงาน Ananya Wedding Dress เครื่องประดับโดย Principle Gems  ห้องสุรวงศ์ทั้ง 2 ห้องก็ถูกจัดจำลองเป็นห้องรดน้ำ จัดงานหมั้น งานพระ บริเวณโถงต้อนรับก็จัดเป็นเสมือนงานแต่งจริงมีบริการปรินท์รูปเป็นของที่ระลึกในงานโดย Instaroid โดยลูกค้าที่มาในงานหากถ่ายรูปหน้างานและบริเวณงานแล้ว tag สถานที่ Amara Bangkok พร้อมใส่ hash tag #WeddingShowcase ก็รับทันทีรูปถ่ายปรินท์ออกมาทันทีแบบสวย ๆ เป็นของที่ระลึกกลับบ้าน ครบมาก ต้องมาและหากมีแพลนแต่ง โรงแรมฯ ยังมีโปรโมชันสุดพิเศษจากบัตรเครดิต KTC รวมไปถึงการจับสลากรางวัลพิเศษภายในงานอีกด้วยนะ สนใจจัดงานแต่งติดต่อ Amara Bangkok ถนนสุรวงศ์ โทร 02 0218888

You might also like

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept