Scalini goes wild 23

ซันเดย์บรันช์ Scalini goes wild มีดีตรงไหน?

เป็นมนุษย์เงินเดือนออฟฟิสนี่ก็ดีเหมือนกันนะครับ เสาร์อาทิตย์ทีไรหัวใจก็มักจะพองโต ได้หยุดซะที

วันเสาร์ไม่เท่าไหร่เพราะยังคิดว่าพรุ่งนี้วันอาทิตย์ได้หยุดอีกวัน ดีจัง โดยปกติ วันอาทิตย์จะแพลนหาเรื่องเที่ยวครับ ไม่งั้นก็นอนพักดูซีรีส์เกาหลีมาราธอนอยู่ห้องทั้งวัน จะมาดราม่าอ่อน ๆ ก็ตอนค่ำของวันอาทิตย์ที่มันจะหน่วง ๆ หน่อย มันเหงา มันดูเหมือนเคว้งนะ ไม่แน่ใจเคยเป็นเหมือนกันไหม แต่วันอาทิตย์ที่ผ่านมามีโปรแกรมชิมอาหาร เลยดี๊ด๊าหน่อย ได้โอกาสเอาเรื่องชิม ๆ มาฝากทุกคนสักที หลังจากที่หายไปสักพัก

ซันกำลังพูดถึง Sunday brunch ครับ อาหารมื้อสายวันอาทิตย์ที่ไปชิมมานี้อยู่กลางกรุงเลยครับที่ห้องอาหารสกาลินี โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ ไปชิมมาแล้วชอบเลยเอารายละเอียดและรูปมาฝาก ใครแวะไปมาแล้วหรือกำลังจะแวะไป ไม่ผิดหวังแน่ครับ นอกจากชื่อซันเดย์บรันช์ที่สะดุดหูคือ Scalini goes wild ที่พยายามจะบอกเป็นนัยว่าซันเดย์บรันช์ที่นี่รวมเอาอาหารเด่นไว้เยอะนะ ไม่ธรรมดาแน่นอน ซันมีหลายเหตุผลเลยที่ชอบซันเดย์บรันช์ที่นี่ เช่น

  • อาหาร สกาลินีมีอาหารให้ชิมเยอะ ทั้งบุฟเฟต์และสั่งจากเมนู a la minute main courses ซึ่งก็สั่งได้ไม่อั้น วัตถุดิบคุณภาพมาจากท้องถิ่นและอิมพอร์ต เช่น ล็อบสเตอร์จากอเมริกา หอยนางรมฟินส์ ดิ แคลร์จากฝรั่งเศส แอตแลนติกแซลมอน ปูอลาสกา กุ้ง ปูม้า หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ฟัวกราส์ เนื้อ แกะ ซี่โครงหมู พาสต้า พิซซ่า สลัด ขนมหลากชนิด
  • ราคาและส่วนลด ราคาต่อคนไม่แพงนะ 1,800 net จ่ายด้วยบัตรเครดิตอย่าง SCB กรุงเทพ JCB ลด 30% ทั้งอาหารและเครื่องดื่มอีกตะหาก ใครจองผ่าน Eatigo ก็มีส่วนลด up to 50% หรือถ้าเป็นสมาชิกฮิลตัน พรีเมียม คลับก็เช่นกัน ลด up to 50%
  • Hilton มาพร้อมคุณภาพอยู่แล้ว ไม่ผิดหวังทั้งเรื่องอาหาร การบริการ
  • Location ดี คืออยู่ซอยเอ็มโพเรียมหรือสุขุมวิท 24 สามารถไปโดย BTS ได้เลยโดยลงที่สถานีพร้อมพงษ์ เลือกทางออก 4 แล้วเดินเข้าไปในซอยเพียง 5 นาที โรงแรมฮิลตัน จะอยู่ซ้ายมือ
  • Decoration ของห้องอาหารสกาลินีเก๋ดี ตกแต่งแบบยุคโพรฮิบิชัน นิวยอร์ก มีกลิ่นอายของอิตาเลียนอเมริกันผ่านทางสีโดยรวม ผนังชอล์กเป็นรูปนิวยอร์กสกายไลน์ เพดานแบบคิวบิก เฟอร์นิเจอร์ไม้ ตู้คอนเทนเนอร์ โคมไฟที่นำมารวมกันได้อย่างลงตัว
  • พนักงานและการบริการ อันนี้จริง ๆ แล้วถ้าไปที่ไหนแล้วบริการไม่ดี ต่อให้อาหารอร่อยมากก็จะไปน้อยครั้งหรือเลิกไปได้เลย ที่สกาลินีเชื่อได้ทั้งทีมเสิร์ฟและทีมเชฟนะครับ คนเยอะ ๆ อาจช้าไปบ้างแต่ก็ไม่ว่ากัน ดูที่เค้าเทรนมาดี จริงใจและเต็มใจบริการเรามากกว่า

จองเลย > https://goo.gl/3Q55im

ห้องอาหารสกาลินี [Scalini]
ชั้น 2 โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ
โทร 02 620 6666
การเดินทาง : BTS พร้อมพงษ์ [ทางออก 4 เดินเข้าซอยสุขุมวิท 24 มาเพียง 5 นาที]
www.sukhumvitbangkok.hilton.com
www.facebook.com/ScaliniBangkok

คุยมายืดยาวไปดูหน้าตาอาหารกันฮะว่าเป็นไงมั่ง นิเอามาแค่เป็นน้ำจิ้มเฉย ๆ นะครับ ของจริงเยอะ น่ากิน อร่อยทุกรายการ คอนเฟิร์ม!

error: Content is protected !!
Scroll to Top