PHI PHI HOLIDAY RESORT Blog Banner

Phi Phi Holiday Resort trip from THB 1,530

Phi Phi Holiday Resort ที่พักอันแสนสงบ บนหาดแหลมตง หมู่เกาะพีพี ที่นี่คือ Hidden Gem แห่งท้องทะเลอันดามัน ซึ่งเป็นจุดหมายปลายทางแหล่งท่องเที่ยวระดับโลก ที่ซุกซ่อนของดีไว้มากมาย พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ที่ต้องการพักที่มีชายหาดที่มีความเป็นส่วนตัว และครบครันไปด้วยบริการต่างๆ ตอบโจทย์ทุกความต้องการ อาทิ ห้องอาหาร คาเฟ่ บาร์ สปา สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย ดำน้ำตื้น พายเรือคายัก คลาสต่อยมวย เรียนทำอาหารไทย และห้องเด็กเล่น เรียกได้ว่า ครบจบในที่เดียว ส่งผลให้ที่พักแห่งนี้กลายเป็นทางเลือกที่เหมาะสำหรับผู้เข้าพัก ที่มาเป็นครอบครัว คู่รัก กลุ่มเพื่อน และผู้ที่ต้องการ Social Distancing

PHI PHI HOLIDAY RESORT 05

Phi Phi Holiday Resort มีบรรยากาศที่ร่มรื่น มีทั้งห้องพักวิวสวน และวิวทะเล ให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสหาดทรายขาวละเอียดตัดกับน้ำทะเลสีฟ้าคราม อันเงียบสงบและมีความเป็นส่วนตัว  ที่พักมีห้องพัก จำนวนทั้งหมด 162 ห้อง และยังมีการเพิ่มห้องพักสำหรับครอบครัวและห้องพักพูลวิลล่า  พร้อมวิวสุดหรู บนหน้าผา ที่จะทำให้ท่านได้ดื่มด่ำบรรยากาศของพระอาทิตย์ตกดิน บนท้องทะเลอันดามันอันสุดลูกหูลูกตา

PHI PHI HOLIDAY RESORT 04

นอกจากนี้ยังมีการขยายพื้นที่ให้บริการใหม่ เพื่อให้ผู้เข้าพักได้รับประสบการณ์หลากหลาย ทั้งยังมี Jimmy Cafe ที่พร้อมให้บริการ All Day Dinning ตั้งแต่เวลา  7:00 – 22:00 น. และ Monkey Bar ที่เป็น Beach Chic Chill Bar เปิดให้บริการ 10:00 – 17:00 น. รวมทั้งมาตรการรักษาความปลอดภัยทางด้านโควิด-19 ทางโรงแรมได้มีมาตรการ และการฝึกอบรมพนักงาน ให้ดูแลความสะอาดและสุขลักษณะอย่างเคร่งครัด เพื่อความปลอดภัยของลูกค้าที่เข้าพัก

PHI PHI HOLIDAY RESORT 09

PHI PHI HOLIDAY RESORT 06 scaled

รีสอร์ทติดทะเลเกาะพีพี ราคาหลักพัน วิวหลักล้าน เข้าพักก่อน 31 ตุลาคม 2564 ราคาเริ่มต้นเพียง 1,530 บาทต่อคืน หากเข้าพัก 3 คืนขึ้นไป พร้อมรับฟรีอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน ดำน้ำตื้นชมปะการังบริเวณหน้ารีสอร์ท พายเรือคายัก 1 ชั่วโมงต่อวัน เด็กอายุไม่เกิน 12 ปี พักและทานอาหารเช้าฟรี พร้อมฟรี Wifi ทั่วรีสอร์ท

PHI PHI HOLIDAY RESORT Start from 1530 TH

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาส่งอีเมล rsvn@phiphiholidayresort.com และติดตามรายละเอียดและความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/phiphiholidayresort

error: Content is protected !!
Scroll to Top