จิบ Old Pulteney พรีเมี่ยมซิงเกิ้ล มอลต์ สก๊อตช์ วิสกี้ที่ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ

โฉมหน้าของโอลด์ พุลท์นีย์ทั้ง 3 ซีรีส์ครับ 12 ปี 17 ปีและ 21 ปี

 

เมื่อเร็ว ๆ นี้โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ ได้จัดงานเปิดตัว ตัวพรีเมี่ยมวิสกี้ ‘โอลด์ พุลท์นีย์ ซิงเกิ้ล มอลต์ สก๊อตช์ วิสกี้’ ที่ห้องอาหารมอนโด‘ โดยดึงเอาบริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) หรือ ‘ไทยเบฟ’ ผู้ผลิตเครื่องดื่มชั้นนำในประเทศไทยและผู้ผลิตที่ใหญ่ที่สุดรายหนึ่งในเอเชียเข้าร่วมเป็นพันธมิตร นำเอาแบรนด์พรีเมียมวิสกี้ในเขตไฮแลนด์ทางตอนเหนือของสก็อตแลนด์ การันตีคุณภาพด้วยรางวัลระดับโลกมาให้ลูกค้าได้ลิ้มลองประกอบไปด้วย โอลด์ พุลท์นีย์ รุ่น 12 ปี โอลด์ พุลท์นีย์ รุ่น 17 ปีและโอลด์ พุลท์นีย์ รุ่น 21 ปี

ลูกค้าสามารถสัมผัสประสบการณ์ที่น่าประทับใจเหล่านี้กับโอลด์ พุลท์นีย์ ซิงเกิ้ล มอลต์ สก๊อตช์ วิสกี้ ได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงสิ้นเดือนมิถุนายน โดยสามารถเลือกสั่งโอลด์ พุลท์นีย์ไฟลท์ประกอบด้วย โอลด์ พุลท์นีย์ รุ่น 12 ปี โอลด์ พุลท์นีย์ รุ่น 17 ปีและโอลด์ พุลท์นีย์ รุ่น 21 ปีอย่างละ 1 แก้วขนาดแก้วละ 30 มิลลิกรัม ราคาสุทธิเพียง 1,650 บาทต่อท่าน นอกจากนี้ลูกค้าสามารถเลือกสั่งเป็นแบบแก้วหรือแบบขวดก็ได้ในราคาสุดพิเศษโดยสามารถสอบถามราคาได้จากพนักงานในร้าน

ในงานจัดให้มีการจิบวิสกี้พร้อมชิมอาหารตัวอย่างในเมนูใหม่ของห้องอาหารมอนโดที่รังสรรค์ขึ้นโดยเชฟ สุพจน์ สุวรรณวงศ์ นอกจากนี้โอลด์ พุลท์นีย์ ซิงเกิ้ล มอลต์ สก๊อตช์ วิสกี้แต่ละรุ่นยังได้รับการแนะนำให้รู้จักโดย มร โรวัน เดอ อาร์โกตซา แมคเคนซี แบรนด์กูรูและรองประธานกรรมการสายงานขายภูมิภาคเอเชีย บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) หรือ ‘ไทยเบฟ’ อีกด้วย

ห้องอาหารมอนโด ตั้งอยู่บริเวณชั้น 1 โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ ซอยสุขุมวิท 24 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02 620 6666 หรืออีเมล bkksu.info@hilton.com

เกี่ยวกับโอลด์ พุลท์นีย์ ซิงเกิ้ล มอลต์ สก๊อตช์ วิสกี้

โอลด์ พุลท์นีย์ มีความโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์จนได้รับการขนานนามและเป็นที่รู้จักกันในนักดื่มทั่วโลกว่าเป็นมาริไทม์ มอลต์ได้รับอิทธิพลจากลมชายทะเลทางตอนเหนือที่อยู่ล้อมรอบโรงกลั่นในเมืองวิคซึ่งตั้งอยู่ทางตอนเหนือสุดของเขตไฮแลนด์ ประเทศสก็อตแลนด์ ผ่านการหมักบ่มในถังไม้โอ๊คจนเป็นวิสกี้สีอำพันที่มีความกลมกล่อมด้วยกลิ่นไอของเกลือทะเลและไม้โอ๊ค การันตีด้วยรางวัลระดับโลก โดยโอลด์ พุลท์นีย์ รุ่น 21 ปี ได้รับรางวัล World Whisky of the Year จากหนังสือ Whisky Bible 2012 (ที่สุดของคัมภีร์รีวิววิสกี้) โดย มร จิม เมอร์เรย์ กูรูด้านวิสกี้ระดับโลก โอลด์ พุลท์นีย์ รุ่น 21 ปีมีรสสัมผัสของมอลต์อันโดดเด่นด้วยความหอมหวานนุ่มลึกของคาราเมลทอฟฟี่เคล้ากับวานิลลาผสมผสานกับกลิ่นแอปเปิ้ลและลูกแพร์อย่างลงตัว

 

ห้องอาหารมอนโด โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ
ซอยสุขุมวิท 24
โทร 02 620 6666
www.sukhumvitbangkok.hilton.com

You might also like

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept