จิบ Old Pulteney พรีเมี่ยมซิงเกิ้ล มอลต์ สก๊อตช์ วิสกี้ที่ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ

โฉมหน้าของโอลด์ พุลท์นีย์ทั้ง 3 ซีรีส์ครับ 12 ปี 17 ปีและ 21 ปี

 

เมื่อเร็ว ๆ นี้โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ ได้จัดงานเปิดตัว ตัวพรีเมี่ยมวิสกี้ ‘โอลด์ พุลท์นีย์ ซิงเกิ้ล มอลต์ สก๊อตช์ วิสกี้’ ที่ห้องอาหารมอนโด‘ โดยดึงเอาบริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) หรือ ‘ไทยเบฟ’ ผู้ผลิตเครื่องดื่มชั้นนำในประเทศไทยและผู้ผลิตที่ใหญ่ที่สุดรายหนึ่งในเอเชียเข้าร่วมเป็นพันธมิตร นำเอาแบรนด์พรีเมียมวิสกี้ในเขตไฮแลนด์ทางตอนเหนือของสก็อตแลนด์ การันตีคุณภาพด้วยรางวัลระดับโลกมาให้ลูกค้าได้ลิ้มลองประกอบไปด้วย โอลด์ พุลท์นีย์ รุ่น 12 ปี โอลด์ พุลท์นีย์ รุ่น 17 ปีและโอลด์ พุลท์นีย์ รุ่น 21 ปี

ลูกค้าสามารถสัมผัสประสบการณ์ที่น่าประทับใจเหล่านี้กับโอลด์ พุลท์นีย์ ซิงเกิ้ล มอลต์ สก๊อตช์ วิสกี้ ได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงสิ้นเดือนมิถุนายน โดยสามารถเลือกสั่งโอลด์ พุลท์นีย์ไฟลท์ประกอบด้วย โอลด์ พุลท์นีย์ รุ่น 12 ปี โอลด์ พุลท์นีย์ รุ่น 17 ปีและโอลด์ พุลท์นีย์ รุ่น 21 ปีอย่างละ 1 แก้วขนาดแก้วละ 30 มิลลิกรัม ราคาสุทธิเพียง 1,650 บาทต่อท่าน นอกจากนี้ลูกค้าสามารถเลือกสั่งเป็นแบบแก้วหรือแบบขวดก็ได้ในราคาสุดพิเศษโดยสามารถสอบถามราคาได้จากพนักงานในร้าน

ในงานจัดให้มีการจิบวิสกี้พร้อมชิมอาหารตัวอย่างในเมนูใหม่ของห้องอาหารมอนโดที่รังสรรค์ขึ้นโดยเชฟ สุพจน์ สุวรรณวงศ์ นอกจากนี้โอลด์ พุลท์นีย์ ซิงเกิ้ล มอลต์ สก๊อตช์ วิสกี้แต่ละรุ่นยังได้รับการแนะนำให้รู้จักโดย มร โรวัน เดอ อาร์โกตซา แมคเคนซี แบรนด์กูรูและรองประธานกรรมการสายงานขายภูมิภาคเอเชีย บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) หรือ ‘ไทยเบฟ’ อีกด้วย

ห้องอาหารมอนโด ตั้งอยู่บริเวณชั้น 1 โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ ซอยสุขุมวิท 24 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02 620 6666 หรืออีเมล bkksu.info@hilton.com

เกี่ยวกับโอลด์ พุลท์นีย์ ซิงเกิ้ล มอลต์ สก๊อตช์ วิสกี้

โอลด์ พุลท์นีย์ มีความโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์จนได้รับการขนานนามและเป็นที่รู้จักกันในนักดื่มทั่วโลกว่าเป็นมาริไทม์ มอลต์ได้รับอิทธิพลจากลมชายทะเลทางตอนเหนือที่อยู่ล้อมรอบโรงกลั่นในเมืองวิคซึ่งตั้งอยู่ทางตอนเหนือสุดของเขตไฮแลนด์ ประเทศสก็อตแลนด์ ผ่านการหมักบ่มในถังไม้โอ๊คจนเป็นวิสกี้สีอำพันที่มีความกลมกล่อมด้วยกลิ่นไอของเกลือทะเลและไม้โอ๊ค การันตีด้วยรางวัลระดับโลก โดยโอลด์ พุลท์นีย์ รุ่น 21 ปี ได้รับรางวัล World Whisky of the Year จากหนังสือ Whisky Bible 2012 (ที่สุดของคัมภีร์รีวิววิสกี้) โดย มร จิม เมอร์เรย์ กูรูด้านวิสกี้ระดับโลก โอลด์ พุลท์นีย์ รุ่น 21 ปีมีรสสัมผัสของมอลต์อันโดดเด่นด้วยความหอมหวานนุ่มลึกของคาราเมลทอฟฟี่เคล้ากับวานิลลาผสมผสานกับกลิ่นแอปเปิ้ลและลูกแพร์อย่างลงตัว

 

ห้องอาหารมอนโด โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ
ซอยสุขุมวิท 24
โทร 02 620 6666
www.sukhumvitbangkok.hilton.com

You might also like