Oh My Goong 05

O M G Oh My Goong Sunday brunch ที่มีแต่กุ้ง กุ้งและกุ้ง

ตั้งแต่มาใช้ชีวิตที่กรุงเทพฯ อีกครั้งเมื่อต้นปี 2015 ก็พบว่าตัวเองไม่ชอบวันอาทิตย์ที่สุด เริ่มตั้งแต่ตื่น ตอนบ่าย ไม่ก็ค่ำ ๆ ไปเลย เพราะอะไรหนะเหรอครับ? มันเหงา มันดูหวิว ๆ เหมือนเราไม่พร้อมจะเดินไปข้างหน้า ไม่ก็ไม่อยากแม้จะเหลียวไปมองข้างหลังว่าเราได้ผ่านอะไรมาบ้างแล้ว? มันหน่วงจริง ๆ ไม่แน่ใจใครที่ผ่านมาอ่านโพสต์นี้ ใครบ้างที่เคยเป็นเหมือนกัน

ดีใจที่วันอาทิตย์มีก๊วนไปเปิดซิงบุฟเฟต์มื้อสายหรือเรียกให้โก้ว่า Sunday brunch ด้วย อาหารหน่ะไม่เท่าไหร่นะแต่เจอกลุ่มเพื่อน ๆ เจอกัน คุยกัน แฮบปี้สุด ๆ

12.00 น. พวกเรานัดเจอกันที่โรงแรมดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ ซอยสุขุมวิท 26 ครับ วันนี้กลุ่มเรามีชิม ‘โอ มาย กุ้ง’ ซันเดย์บรันช์บุฟเฟต์ที่ห้องอาหารดีไลท์ซึ่งเป็นห้องอาหารหลักของโรงแรมฯ ไม่ต้องบอกก็รู้นะครับวันนี้พวกเราพร้อมมากทั้งท้องและกล้อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมนูกุ้ง ไม่พลาดอย่างแน่นอน

พอมาถึงความรู้สึกแรกคือร้านตกแต่งน่ารักดีนะครับ เป็นแบบเรโทร ดูบุฟเฟต์จ๋า ดูอบอุ่น ดูเข้าถึงได้ง่าย เมนูของ ‘โอ มาย กุ้ง’ ซันเดย์บรันช์บุฟเฟต์ที่ห้องอาหารดีไลท์เองก็เหมือนถูกสร้างให้มาเป็นสวรรค์ของลูกค้าที่รักการกินกุ้งโดยเฉพาะเพราะมีกุ้งถึง 4 ชนิดให้เลือกชิมแบบไม่อั้น อาทิ กุ้งแม่น้ำ กุ้งลายเสือ กุ้งกุลาดำและกุ้งแชบ๊วย โดยลูกค้าสามารถให้เชฟทำให้ทานสดร้อนจากครัวได้ ไม่ว่าจะย่าง ลวก ทอด ยำ ผัดหรือแม้แต่ต้มยำ ต้มข่าก็ได้ นอกจากนี้ยังมีค็อกเทลทาวเวอร์กุ้งที่สูงที่สุด อาหารว่างเมนูกุ้งต่าง ๆ ก๋วยเตี๋ยว ซูชิเบิร์นรวมไปถึงเมนูยอดฮิตอื่น ๆ เช่น สเต็ก พาสต้า เป็ดและปลาย่าง สลัดและขนมหวานอื่น ๆ คิดว่าพวกเราจะอิ่มกันไหมครับ พอรู้ว่ากินได้ถึงบ่าย 3 ก็มีช่วงสปีด ช่วงรอก่อน ช่วงต่อเนื่อง ยาวไปสบาย ๆ

สำหรับครอบครัวที่มีเด็ก เด็ก ๆ ราคาเด่นเลย ต่ำกว่า 12 ปีกินฟรี ย้ำ ต่ำกว่า 12 ปีครอบครัวละ 2 คนกินฟรี นอกจากนี้เด็กเล็กยังสามารถแต่งคัพเค้ก ระบายสีหรือร่วมกิจกรรมของดีไลท์จูเนียร์คลับได้อีกด้วย เช่น ไปเป็นเชฟ ไปเยี่ยมห้องพักหรือไปทำเครื่องดื่มกับเหล่าพี่เลี้ยงได้เช่นกัน เป็นไงครับ งานนี้ทำให้วันอาทิตย์ไม่เหงา ไม่เบื่อแน่ ๆ

มีรูปมาล่อใจเผื่อใครหาที่ลง อยากหาที่ลอง แนะนำที่นี่เลยครับ กุ้ง กุ้ง จนต้องร้อง O M G !

รายละเอียดเพิ่มเติม:
-ห้องอาหารดีไลท์ ตั้งอยู่บริเวณชั้น 1 โรงแรมดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ
-ซอยสุขุมวิท 26 [BTS พร้อมพงษ์ ทางออก 4]
-จองโต๊ะหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02 649 6666 หรืออีเมล bkkss.info@hilton.com
-‘โอ มาย กุ้ง’ ซันเดย์บรันช์บุฟเฟต์มีทุกวันอาทิตย์ระหว่างเวลา 12.00 น. – 15.00 น.
-ราคา 1,150 บาทต่อท่านรวมน้ำเปล่าและน้ำอัดลม เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปีกินฟรี [สงวนสิทธิ์ครอบครัวละไม่เกิน 2 คน]

รายละเอียดเพิ่มเติมนะครับ >> O M G Sunday brunch at Dee Lite

error: Content is protected !!
Scroll to Top