Grills House 11

ชิมหน่อย อร่อยมาก บุฟเฟต์ปิ้งย่าง Grills House เลียบทางด่วนพระราม 9

วันนี้เอาใจสายปิ้งย่างสไตล์ยากินิคุกันหน่อยครับ ดอดไปชิมบุฟเฟต์ปิ้งย่างร้าน Grills House Yakiniku & seafood ถนนประดิษฐ์มนูธรรมซอย 1 หรือเลียบทางด่วนพระราม 9 (ซอย  Golden Place) มา บอกเลยว่าสายปิ้งย่าง สายบุฟเฟต์ ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง ราคาเข้าถึงได้ เมนูมีให้เลือกเยอะ เนื้อ หมู ทะเลคุณภาพ ซอส 3 แบบให้เลือกพร้อมเสิร์ฟน้ำจิ้มซีฟู้ดหากอยากแซ่บนัวเพิ่ม

การเดินทางมาที่ร้านสะดวกมาครับ ร้านตั้งอยู่บนถนนประดิษฐ์มนูธรรมซอย 1 หรือถนนเลียบทางด่วนพระราม 9 (ซอย  Golden Place) ทางเข้าจะอยู่ตรงข้ามกับ Golden Place พอดี หาง่ายมาก และสามารถใช้แผนที่ตาม Google Map นี้มาได้เลย https://goo.gl/maps/aFduCw9uzsB2 ที่จอดรถก็กว้างขวางหน้าร้านเลยครับ ร้านเปิดบริการตั้งแต่เที่ยงถึงเวลาประมาณ 23.00 น. ทุกวันครับ

Grills House 01

Grills House 08

Grills House 49

บุฟเฟต์ปิ้งย่างราคาเริ่มต้นที่ 589+ บาทต่อท่านครับ [บวก VAT 7% รวมเครื่องดื่มและของหวาน] มีเวลาทาน 2 ชั่วโมง และหากยังไม่จุใจก็บวกเพิ่มอีกท่านละ 89+ บาทก็อิ่มได้ไม่อั้นกับเมนูของว่างพิเศษเด็ด ๆ อาทิ ซุปไข่ตุ๋น ยำแมงกะพรุน เต้าหู้เย็น ยำแซลมอน แซลมอนดองพอนซึ ซีเรทแซลมอน แซลมอนเฟรชโรล ไข่หวานเผาไฟ แซลมอนพันซอสไข่กุ้ง ซูชิ ซาชิมิ ซีซาร์สลัด เป็นต้น

อีกสายที่ควรมาคือสายคุ้มหนักมาก เพราะเมนูบุฟเฟต์มีกว่า 65 รายการ จากรูปที่ได้ชิมในวันนี้ เช่น เนื้อเสือร้องไห้ หมูสามชั้น สันคอหมู ปลาหมึกกระตอยตัวเบ้ง หอยเชลล์ หอยแมลงภู่ ไข่ปลาหมึก หมูหมักซอสน้ำผึ้ง เบคอน กุ้งแม่น้ำ เป็ดฮ่องกง จะบอกว่าพวกเราไปกัน 4 คน เลยสั่งมาชิมหลายอย่างมากตามคำบอกเล่าของเจ้าของร้านที่ให้เกียรติมาต้อนรับ เล่าเรื่องราวของร้านเคล้ากับวัตถุดิบคุณภาพ ขั้นตอน วิธีการปรุง จริง ๆ เล่าออกรสถึงขนาดความสนุกในการควบคุมและปรับปรุงสูตรเด็ดต่าง ๆ ด้วยครับ ต้องขอขอบคุณน้องหมิง น้องมอสและคุณแม่ที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการอาหารไทย จีนมานานด้วยนะครับ

Grills House 50

ที่ประทับใจสุด ๆ คงเป็นจุดเด่นของปิ้งย่างยากินิคุของร้าน Grills House ครับเพราะไม่เหมือนร้านไหน เวลาสั่งสามารถสั่งแบบราดซอสเด็ด 3 แบบของทางร้านซอสใดก็ได้มาได้เลย และหากไม่จุใจก็ขอสั่งมาทาซอสระหว่างย่างได้ด้วยเช่นกัน อาทิ ซอสยากินิคุ ซอสต้นตำหรับแท้สไตล์ญี่ปุ่น ซอสโคจูจุง ซอสอร่อยนัวเข้มข้นสไตล์เกาหลี หรือแม้แต่ซอสหม่าล่า ซอสเผ็ดร้อนหอมเครื่องเทศสไตล์จีน #TravelingSunday เน้นสายหม่าล่าสุด ๆ อร่อยเด็ดมากขอบอก สั่งไปรอบใหญ่รอบเดียว จอด จอดเลย ทานไปไม่ถึง 2 ชั่วโมงด้วยซ้ำ 555

Grills House 37

เมนูอื่น ๆ ที่สั่งมาชิมในวันนี้ก็เช่น ข้าวโพดอบเนย [อันนี้เด็ด ไม่ต้องเสียเวลาแงะ รสชาติดีมาก] แตงกวาสด ผักกาดแก้ว เห็ดออรินจิ แล้วปิดท้ายด้วยเฉาก๊วย แตงโม ไอศกรีม น้ำเปล่า น้ำมะนาวน้ำผึ้ง ชามะนาว เก๊กฮวยและน้ำอัดลมดื่มได้ไม่อั้นและรวมอยู่ในราคาบุฟเฟต์แล้วครับ เด็กสูง 90-120 เซ็นติเมตรลดครึ่งราคา ทานเกินเวลาคิดเพิ่มท่านละ 100 บาทอิ่มเพิ่มอีก 30 นาที FYI นะครับ

Grills House 17

น้อง ๆ ในร้านบริการดีมากครับ ยิ้มแย้ม แนะนำ เอาใจใส่เป็นอย่างดี เราสั่งเยอะ อาหารไม่ช้านะ รวดเร็วใช้ได้ มีดูแลเก็บจาน เปลี่ยนเตาเรื่อย ๆ ตลอดระยะเวลาการทาน ขากลับแทบคลานออกมาจากร้านเลยแหละครับ บอกนิดนึงว่าทางร้านมีบริการ a la carte ด้วยนะครับ สนใจสอบถามทางร้านได้โดยตรงและหากใครสนใจอยากรับข่าวสาร อัปเดตโปรโมชั่นต่าง ๆ แอดไลน์ของทางร้านได้เลยนะครับที่ @grillshouse

ท้ายนี้ขอขอบคุณเพจดัง YummyOmu – ยัมมี่โอมุ เพจ Saoguide และเพจ On a journey ตะลอนไปทั่ว ที่ไปร่วมชิมปิ้งย่างมาราธอนในครั้งนี้ อิ่มและอร่อยมาก ๆ ครับ ใครตามไปชิม อร่อยก็อย่าลืมบอกต่อกันด้วยนะครับ

GRILLS HOUSE – Asian fusion grill restaurant

Yakiniku & Seafood restaurant ร้านอาหารปิ้งย่างยากินิคุและซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์และ a la carte
ถนนประดิษฐ์มนูธรรมซอย 1 หรือถนนเลียบทางด่วนพระราม 9 (ซอย  Golden Place)
จองเลย 02 934 4904-5 และ 081 753 6918
Facebook: Grills House
Instagram: Grills House
Grills House 51
error: Content is protected !!
Scroll to Top