Bar B Q Plaza 01

อิ่มพุงกางที่บาร์บีคิวพลาซ่า

วันนี้แอบตามบาร์บีกอน เจ้ามังกรตัวเขียว ตัวจริงอร่อยจริงเรื่องปิ้งย่างไปชิมเมนูใหม่ล่าสุดและโปรโมชั่นเดือนสิงหาคมที่ร้านบาร์บีคิวพลาซ่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า พระราม 9 มาครับ มีทั้งชุดเครื่องเคียงเกาหลี ชุดไข่เค็มไชโย ชุดมาลัยคล้องใจแม่ ซึ่งเป็นโปรโมชั่นสำหรับวันแม่ที่กำลังจะมาถึงนี้ บอกเลย สายกินไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมแล้วลุยกันเลยครับ

Bar B Q Plaza 02

ชุดเครื่องเคียงเกาหลี Bar B Gon x Masita
ชุดนี้เป็นแค่เครื่องเคียงนะครับ เป็นเมนูเครื่องเคียงเกาหลียอดฮิตซะด้วย หมูย่างห่อผักทรงเครื่องสูตรเกาหลีนั่นเอง ใครชอบอาหารเกาหลีต้องรู้จักกันเป็นอย่างดีนะครับ อร่อยง่าย ๆ แค่ย่างหมูสไลส์บนกระทะให้สุกพอหอมๆ สีทองสวย นำหมูที่สุกแล้วมาวางบนผักกาดหอม พร้อมเติมกิมจิ ซอสโคชูจัง ข้าวสวย สาหร่ายแผ่นและไชเท้าดอง ห่อกินเข้าปากแบบพอดีคำ อร่อยฟินสุด ๆ ครับ

Bar B Q Plaza 05

Bar B Q Plaza 04

ครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกที่บาร์บีคิวพลาซ่าได้นำเสนอเครื่องเคียงรสชาติเกาหลีต้นตำรับ เน้นเติมเต็มความอร่อยให้มื้อปิ้งย่างสุดฟินเหมือนกับโอปป้า เป็นการนำเอาชุดเครื่องเคียงเกาหลีแท้ที่มีความถึงเครื่อง ครบรส เสิร์ฟแบบยกเซ็ททั้งสาหร่ายอบชั้นดีจากมาชิตะ ผักกาดหอม กิมจิ ไชเท้าดอง ซอสโคซูจังและข้าวสวยโรยสาหร่ายปรุงรส กินกับชุดไหนก็อร่อยในราคาเพียง 79 บาท อิ่มอร่อยได้ตั้งแต่วันที่ 26 ก.ค.-30 ก.ย. 61 เป็นต้นไปครับ จะบอกว่ากำลังคิดถึงทริปเกาหลีที่ผ่านมาพอดี ได้ชิมชุดนี้ก็หายอยากไปเลย

Bar B Q Plaza 29

Bar B Q Plaza 08

Bar B Q Plaza 07

Bar B Q Plaza 06

Bar B Q Plaza 26

พิเศษ รับสิทธิ์แลกซื้อชุดเครื่องเคียงเกาหลี 1 ชุด ในราคาเพียง 29 บาท เมื่อนำซองเปล่าสาหร่ายทะเลทอดกรอบมาชิตะ รสเบคอนย่างซอสบาร์บีคิวพลาซ่า ขนาด 30 กรัม จำนวน 2 ซองมามอบให้แก่พนักงานนะครับ

ชุดมาลัยคล้องใจแม่ (ให้บริการระหว่างวันที่ 1 ส.ค. – 13 ส.ค. 61 เท่านั้น)
วันพิเศษวันแม่ที่จะมาถึงนี้ ทางบาร์บีคิวพลาซ่ายังมีชุดมาลัยคล้องใจแม่มาให้กับลูกค้าทุกท่านได้สั่งเอาใจคุณแม่ด้วยครับ มี 2 เมนูให้เลือกด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นชุดมาลัยหมูเพียง 159 บาทและชุดมาลัยเนื้อเพียง 189 บาทครับ เซ็ทนี้มีความน่ารัก แอบทึ่งในความคิดสร้างสรรค์ของคนคิดจริง ๆ เห็นทุกโต๊ะที่สั่งจะต้องถ่ายรูปก่อนเลย ดูออกไหมครับว่าเป็นมาลัย?

Bar B Q Plaza 30

Bar B Q Plaza 22

Bar B Q Plaza 15

พิเศษอีกเช่นกัน ลุ้นรับ gift voucher มูลค่า 3,000 บาทจำนวน 5 รางวัลเมื่อสั่งชุดมาลัยคล้องใจแม่ จะได้รับกรอปและอุปกรณ์ประกอบการถ่ายรูปจากน้องพนักงาน ถ่ายแล้วโพสต์ลงบนเฟซบุ๊ก ตั้งค่าเป็นสาธารณะ คิดแคปชั่นเก๋ ๆ พร้อมใส่แฮชแท็ก #มาลัยไหนก็ไม่คล้องใจแม่เท่ามาลัยก้อน เท่านั้นก็มีโอกาสลุ้นเป็นผู้โชคดีได้รับ gift voucher แล้ว

ชุดไข่เค็มไชโย (ตั้งแต่วันที่ 13 ..–31 ..61)
ชุดเด็ด ชุดอลังการของวันนี้ครับ เสิร์ฟมาแบบ 2 ชั้นเลยกับเมนูหอมมัน สูตรใหม่ อร่อยฟินถึง 7 เมนูด้วยกัน ในราคาเพียงชุดละ 599 บาทประกอบด้วย
  • บูตะไข่เค็ม หรือหมูสับคลุกเค้าไข่เค็มรสกลมกล่อม
  • ลูกชิ้นไข่เค็ม ลูกชิ้นปลาสอดใส้ซอสไข่เค็ม
  • น้ำซุปไข่เค็ม ซุปใหม่ หอมมัน ทำจากไข่เค็มแท้ ๆ
  • น้ำจิ้มไข่เค็ม สูตรพิเศษ จิ้มอร่อยทั้งเมนูปิ้งและทอด
  • หนวดปลาหมึกไข่เค็ม เคี้ยวเพลินสะใจ หรือ
  • ครีบปลาแซลมอนไข่เค็ม (ของกินเล่นเลือกเพียง 1 อย่างเท่านั้น)
  • ไอศกรีมบัวลอยไข่เค็ม (จ่ายเพิ่มเพียง 69 บาท)

Bar B Q Plaza 31

Bar B Q Plaza 11

Bar B Q Plaza 10

Bar B Q Plaza 09

Bar B Q Plaza 17

Bar B Q Plaza 14

Bar B Q Plaza 21

Bar B Q Plaza 20

Bar B Q Plaza 18

Bar B Q Plaza 13

Bar B Q Plaza 16

Bar B Q Plaza 27

Bar B Q Plaza 24

Bar B Q Plaza 28

ทางร้านมีส่วนลดเป๊ปซี่เหยือก 50% ครับ (เหลือเพียง 44 บาทจากปกติ 89 บาท) เมื่อสั่งชุดไข่เค็มไชโย จำกัด 1 สิทธิ์/การซื้อชุดไข่เค็มไชโย 1 ชุด ตั้งแต่วันที่ 1-31 ส.ค.61 นี้เท่านั้น

BAR B Q PLAZA บาร์บีคิวพลาซ่า
ชั้น 6 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า พระราม 9
เฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/BarBQPlazaThailand
เว็บไซต์ http://barbqplaza.com

error: Content is protected !!
Scroll to Top