Nathong Blog Banner

นาทอง เทอเรส บาร์ แอนด์ เรสเทอรองต์ โฉมใหม่ระเบียงกลางน้ำสไตล์โมเดิร์นเอเชียนทรอปิคอลบนพื้นที่กว่า 10 ไร่

สวนอาหารนาทอง โดยบริษัท พี พาวิลเลี่ยน จำกัด ผู้คร่ำหวอดอยู่ในวงการอาหารและเครื่องดื่มมากว่า 35 ปีแล้วได้ประกาศเปิดตัว ‘นาทอง เทอเรส บาร์ แอนด์ เรสเทอรองต์’ ปรับโฉมสวนและระเบียงกลางน้ำใหม่สไตล์โมเดิร์นเอเชียทรอปิคอล เน้นเพิ่มพื้นที่สวนสีเขียว ระเบียงพักผ่อนสบายกลางน้ำ ให้บรรยากาศสุดชิลล์ อีกทั้งยังเพิ่มส่วนของเทอเรส บาร์ขึ้นมา เป็นการปรับภาพรวมให้ดูทันสมัยและหรูหรามากขึ้นบนพื้นที่กว่า 10 ไร่บนถนนประชาอุทิศ ย่านห้วยขวาง ใกล้สี่แยกเหม่งจ๋าย

Nathong terrace bar restaurant exterior shot

นอกจากนี้ยังเน้นความโค้งเว้าของบ่อน้ำที่มีความสวยงามเข้ากับบริเวณสวนสวย อีกทั้งยังจัดให้มีโซนนั่นส่วนตัวให้ลูกค้าได้เลือกมากขึ้น ในส่วนของเมนูอาหาร นอกจากอาหารเด่นเช่น อาหารไทย อาหารทะเล อาหารจีน ยังเพิ่มเมนูอาหารตะวันตกเข้าไปเพื่อเพิ่มสีสันและเพื่อตอบโจทย์ความต้องการหลากหลายของลูกค่าอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นสเต๊กเนื้อเซอร์ลอยด์ย่างจิ้มแจ่ว หอยเชลล์พรีเมียมจากอเมริกาตัวใหญ่อบไวน์ขาว พอร์คช็อปย่างซอสมัสตาร์ด สปาเกตตี้ต่าง ๆ หรือจะเป็นเมนูอาหารไทยโบราณอื่น ๆ เช่น ผัดไทโบราณ แกงคั่วหอยขม ห่อหมกทะเลในลูกมะพร้าว เป็นต้น

โซนเด่นเทอเรส บาร์ สไตล์กลาสเฮาส์ เน้นความโปร่งโล่งสบาย ถือเป็นไฮไลท์ของการปรับปรุงภาพลักษณ์ในครั้งนี้โดยช่วงกลางวัน เปิดเป็นคอฟฟี บาร์ บริการกาแฟระดับพรีเมี่ยม รองรับกลุ่มคนทำงานที่ชอบนั่งทำงานที่ร้านกาแฟ งานประชุม co-working space กลุ่มเล็กถึงกลาง มีอาหารเซตกลางวันและขนมเค้กต่าง ๆ บริการ ช่วงเย็นเน้นเปิดเป็นบาร์ บริการค็อกเทล พร้อมด้วยบาร์เทนเดอร์มากฝีมือ เสริมด้วยไวน์เซลลาร์มีมีไวน์หลากชนิดและเบียร์สดต่าง ๆ

อีกหนึ่งจุดเด่นสำหรับโซนด้านนอก คือการที่ลูกค้าได้รับลมธรรมชาติเย็นๆ ตกแต่งด้วยต้นไม้นานาพันธุ์ และมีสวนน้ำอยู่กลางร้านเลย ทำให้รู้สึกสดชื่น อีกทั้งมีดนตรีสดแสดงทุกวัน ตั้งแต่เวลา 19.00 น. – 22.00 น. นอกจากนี้ยังได้เพิ่มระบบแสงสีเสียงที่ทันสมัยให้กับห้องคาราโอเกะพร้อมรองรับงานจัดเลี้ยงตั้งแต่ 10-200 ท่านพร้อมทั้งเน้นระบบความสะอาดปลอดภัยขั้นสูง มีจุดคัดกรองก่อนเข้าใช้บริการและพนักงานสวมใส่หน้ากากอนามัยและถุงมือตลอดเวลาที่ให้บริการตอบรับกับการกินข้าวและสังสรรค์นอกบ้านแบบนิวนอร์มอลอีกด้วย

‘นาทองเป็นเหมือนตำนานบทหนึ่งที่โลดแล่นบนเส้นทางร้านอาหารมากว่า 35 ปี ทุกวันพวกเราต่างขบคิดว่าจะพัฒนาปรับปรุงเปลี่ยนแปลงให้ดีขึ้นกว่าเดิมไปตามความแปรเปลี่ยนของยุคสมัยโดยไม่เสียอัตลักษณ์เดิมได้อย่างไร แล้วก็มีศูนย์ประชุมจัดเลี้ยงสัมมนาและแต่งงานแบบครบวงจรใจกลางกรุงเทพ เดอะ แบงเควท ฮอลล์ แอท นาทอง ที่เพิ่งมีการปรับโฉมไปหมาด ๆ มีนาทอง เทอเรส บาร์ แอนด์ เรสเทอรองต์ที่ถือเป็นการรีแบรนด์อีกครั้งของพวกเรา โดยพวกเราหวังไว้เป็นอย่างยิ่งว่าการพัฒนาไปข้างหน้าของนาทองในครั้งนี้จะเป็นเหมือนการยกระดับมาตรฐานร้านอาหารในกรุงเทพให้มีคุณภาพ ทันสมัย เพียบพร้อมสำหรับทุกความต้องการของตลาดของไทยและเทศ อีกทั้งยังปรับตัวไปตามสถานการณ์ที่จะเกิดขึ้นในอนาคตได้อย่างดี’ คุณสุภาพร ธรรมมนุญกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท พี พาวิลเลี่ยน จำกัดผู้บริหารสวนอาหารนาทอง นาทอง เทอเรส บาร์ แอนด์ เรสเทอรองต์รวมถึง เดอะ แบงเควท ฮอลล์ แอท นาทองกล่าว

Nathong terrace bar restaurant Khun Supaporn scaled

ตั้งอยู่บนถนนประชาอุทิศ ใกล้สี่แยกเหม่งจ๋าย ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินห้วยขวางเพียง 10 นาทีเท่านั้น นาทอง เทอเรส บาร์ แอนด์ เรสเทอรองต์เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 23.00 น. มีบริการอาหารและเครื่องดื่มครบวงจร บริการอาหารไทย ตะวันตก ซีฟู้ด อาหารจีน มีบริการห้องคาราโอเกะ ห้องจัดเลี้ยง จัดงานมงคลสมรส บริการจัดงานนอกสถานที่ หรือลูกค้าจะเลือกชิลกับดนตรีสดหรือสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อนที่ร้านหรือระเบียงริมน้ำโฉมใหม่นี้ก็ได้ สำหรับลูกค้าที่ต้องการสั่งอาหารไปทานที่บ้านหรือที่ทำงาน สามารถใช้บริการ delivery ผ่านโทรศัพท์หรือไลน์ได้อีกด้วย โดยให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 21.00 น. โดยลูกค้าสามารถดูเมนูได้ที่ www.nathong.com

นอกจากนี้นาทอง เทอเรส บาร์ แอนด์ เรสเทอรองต์ยังคงใส่ใจกับการให้บริการลูกค้าในยุคดิจิทัล มีบริการฟรีไวไฟอีกด้วย พร้อมกับยังคงมีโปรโมชั่นให้กับลูกค้าได้เลือกสรรทุกเดือน ไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยงวันเกิด งานเลี้ยงบริษัท รวมไปถึงกลายเป็นแหล่งแฮงเอาท์สุดชิลสำหรับทุกคน สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาโทร 02 691 0641-5, 081 921 8728 อีเมล info@nathong.com คุยผ่านไลน์ @nathong.bkk หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.nathong.com

error: Content is protected !!
Scroll to Top