Pride Milk 2

Flash Coffee ฉลอง Pride Month กับเมนูใหม่ ‘ไพรด์มิลค์’ สีสันสดใสร่วมย้ำจุดยืน ‘กล้ารักทุกอย่างที่เป็นคุณ’ ตลอดเดือนมิถุนายน

Flash Coffee ประเทศไทย เปิดตัวเมนูพิเศษใหม่ ‘ไพรด์มิลค์’ เครื่องดื่มผสมนมเปลี่ยนสีได้ พร้อมร่วมฉลองเดือนแห่งความหลากหลายภายใต้แคมเปญ ‘กล้ารักทุกอย่างที่เป็นคุณ’ ตลอดเดือนมิถุนายน มุ่งตอกย้ำภาพแบรนด์กาแฟสำหรับคนรุ่นใหม่ที่สนับสนุนให้ทุกคน ‘กล้าที่จะแตกต่าง’ และภูมิใจในสิ่งที่ตัวเองเป็นได้อย่างอิสระ โดย    ไม่จำเป็นต้องถูกจำกัดโดยเพศสภาพและการแสดงออกถึงตัวตน ตลอดถึงความเชื่อ รสนิยมส่วนตัวและอื่นๆ ทั้งนี้ Flash Coffee ได้ประกาศมอบยอดขายส่วนหนึ่งจากเมนูเครื่องดื่มใหม่ล่าสุดเพื่อนำไปสนับสนุนการทำงานของมูลนิธิเพื่อสิทธิและความเป็นธรรมทางเพศ และมูลนิธิเครือข่ายเพื่อนกะเทยเพื่อสิทธิมนุษยชน ในการดำเนินกิจกรรมส่งเสริมสิทธิและความเสมอภาคของบุคคลผู้มีความหลากหลายทางเพศ

Pride Milk 3

เมนูไพรด์มิลค์ให้รสชาติหวาน หอมละมุนจากนมสด มาในโทนสีฟ้า-ชมพูจากบลูคูราโซไซรัปและเฮลซ์บลูบอยไซรัปกลิ่นสละ เมื่อคนส่วนผสมทั้งหมดเข้าด้วยกัน เครื่องดื่มจะเปลี่ยนเป็นสีใหม่อันแสนสดใสสื่อถึงความหลากหลายเพื่อร่วมเฉลิมฉลอง Pride Month ไปด้วยกัน เมนูไพรด์มิลค์แก้วเล็กราคา 65 บาท แก้วกลาง 80 บาท แก้วใหญ่ 95 บาทเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 1-30 มิถุนายน 2565 ที่ร้าน Flash Coffee ทุกสาขา มาพร้อมโปรโมชันพิเศษ รับคะแนน Flash Points เพิ่มเป็น 2 เท่าเพียงสั่งผ่านเมนูไพรด์มิลค์ผ่านแอปพลิเคชัน Flash Coffee

พันธุ์ไพบูลย์ ลีนุตพงษ์ กรรมการผู้จัดการ Flash Coffee ประเทศไทย กล่าวว่า “ปีนี้นับเป็นปีที่ 2 ติดต่อกันที่ Flash Coffee ได้ร่วมแสดงออกถึงการสนับสนุนความหลากหลายและความเท่าเทียมในเดือน Pride Month โดยเราไม่ได้มุ่งเน้นผลักดันเฉพาะในด้านความเสมอภาคทางเพศเท่านั้น แต่ยังสนับสนุนความหลากหลายในทุกรูปแบบ เริ่มต้นจากนโยบายภายในองค์กรที่มอบสิทธิและอิสรภาพในการแสดงออกถึงตัวตน ตลอดถึงสร้างโอกาสการทำงานที่เท่าเทียมให้กับพนักงานทุกคน ทั้งในส่วนของสำนักงานใหญ่และทีมบาริสต้า เราภาคภูมิใจที่ได้นำเสนอเมนู ‘ไพรด์มิลค์’ ซึ่งได้รับการคิดค้นโดยหัวหน้าทีมบาริสต้าเทรนเนอร์มากฝีมือ หนึ่งในตัวแทนจากกลุ่ม LGBTIQANs และยังเป็นผู้อยู่เบื้องหลังเมนูขายดีติดอันดับอื่นๆ ของ Flash Coffee อีกมากมาย”

ลักษมี แซ่เลา หัวหน้าทีมบาริสต้าเทรนเนอร์ Flash Coffee ประเทศไทย เล่าถึงแนวคิดในการรังสรรค์เมนูสำหรับร่วมฉลอง Pride Month ในปีนี้ว่า “เมนูไพรด์มิลค์สีทูโทนแก้วนี้เกิดจากการนำแนวคิดดั้งเดิมเรื่องเพศสภาพที่มักเชื่อมโยงสีฟ้าเข้ากับเด็กผู้ชายและสีชมพูกับเด็กผู้หญิงมาตั้งคำถามและตีโจทย์ใหม่ เมื่อลูกค้าเขย่าสีฟ้าจากบลูคูราโซไซรัปเข้าด้วยกันกับสีชมพูจากไซรัปกลิ่นสละ เครื่องดื่มจะเปลี่ยนเป็นสีม่วงสดใส เราต้องการให้สีใหม่นี้สะท้อนถึงความหลากหลายซึ่งไม่ได้จำกัดเฉพาะภาพความเป็นหญิงหรือชายตามกรอบความคิดแบบเดิม”

Barista Trainer Lead 1

ทั้งนี้ Flash Coffee จะนำรายได้ส่วนหนึ่งจากเมนูไพรด์มิลค์ไปร่วมสมทบทุนการดำเนินงานของมูลนิธิเพื่อสิทธิและความเป็นธรรมทางเพศ และมูลนิธิเครือข่ายเพื่อนกะเทยเพื่อสิทธิมนุษยชน ไม่ว่าจะเป็น การขับเคลื่อนด้านข้อกฎหมายและนโยบายต่างๆ เพื่อคุ้มครองสิทธิมนุษยชนของบุคคลที่มีความหลากหลายทางเพศ เช่น การแก้ไขเพิ่มเติมประมวลกฎหมายแพ่งและพาณิชย์เพื่อสมรสเท่าเทียม ร่างพระราชบัญญัติการรับรองเพศ ตลอดถึงการสนับสนุนทุนในการผลิตสื่อและสร้างองค์ความรู้และความเข้าใจต่อสาธารณะ และอื่นๆ

ลูกค้า Flash Coffee ยังสามารถติดตามข่าวสาร พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรมภายใต้แคมเปญ ‘Dare to Love – กล้ารักทุกอย่างที่เป็นคุณ’ เพื่อลุ้นรับของรางวัลพิเศษภายได้ตลอดเดือนมิถุนายนนี้ ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียของ Flash Coffee ประเทศไทยที่ @FlashCoffee_TH

error: Content is protected !!
Scroll to Top