Flash Coffee new Drinks Horizontal 1

Flash Coffee เปิดตัวเครื่องดื่มใหม่ 10 เมนู รับปี 2022

Flash Coffee หนึ่งในร้านกาแฟที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีซึ่งขยายสาขารวดเร็วที่สุดในเอเชีย ประกาศเปิดตัวเครื่องดื่มใหม่ 10 เมนู พร้อมนำเมนูเครื่องดื่มไฮไลต์สไตล์ย้อนยุคกลับมาสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้บริโภค โดดเด่นด้วยส่วนผสมของวัตถุดิบที่คนไทยคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี การประกาศเปิดตัวเมนูใหม่ในช่วงต้นปีนี้ถือเป็นการสะท้อนความมุ่งมั่นของแบรนด์ที่เดินหน้าพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อให้สามารถตอบรับกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่พร้อมเปิดโอกาสลองผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ อยูเสมอ โดยเมนูเครื่องดื่มใหม่จะเริ่มวางจำหน่ายที่ Flash Coffee         ทุกสาขา ตั้งแต่วันที่ 20 มกราคม 2565 เป็นต้นไป ในราคาเริ่มต้นเพียง 40 บาท

เมนูใหม่ล่าสุดประจำปี 2022 จาก Flash Coffee ประเทศไทย มีทั้งหมด 10 เมนู คอกาแฟต้องถูกใจกับเมนูหลากหลายทำจากเมล็ดกาแฟอาราบิก้าแท้ 100% ในขณะนี้ ลูกค้าที่ไม่ดื่มกาแฟก็สามารถอิ่มอร่อยกับตัวเลือกเครื่องดื่มไม่ผสมกาแฟอีกมากมาย เมนูใหม่ทั้งหมดนี้มาพร้อมส่วนผสมโปรดของใครหลายๆ คนและวัตถุดิบท้องถิ่นที่คนไทยทุกคนต่างต้องรู้จัก ได้แก่ อเมริกาโนมะตูม ลาเต้ใบเตย นมชมพูเย็น ไดโนไมโล ไดโนไมโลลาเต้ อัลมอนด์ลาเต้ นมคาราเมล ชาเขียวพรีเมียม ชาเขียวพรีเมียมเข้มข้นผสมนม และมอคคาปั่น

คุณพันธุ์ไพบูลย์ ลีนุตพงษ์ กรรมการผู้จัดการ Flash Coffee ประเทศไทย บอกเล่าถึงแรงบันดาลใจในการคิดค้นเมนูใหม่ว่า  “Flash Coffee เป็นสตาร์ทอัพกาแฟสายเทคที่ต้องการส่งมอบเครื่องดื่มคุณภาพสูงในราคาที่ทุกคนเข้าถึงได้ในขณะเดียวกัน เรายังให้ความสำคัญในการสร้างความสัมพันธ์ระหว่างแบรนด์และลูกค้าของเราอย่างมีความหมาย ผ่านแนวคิด ‘กล้าที่จะแตกต่าง’ ในฐานะแบรนด์ที่มุ่งเสิร์ฟเครื่องดื่มซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวันของทุกคน Flash Coffee ตระหนักว่าความสัมพันธ์ของผู้บริโภคและเมนูที่พวกเขาเลือกดื่มในแต่ละวันนั้นเป็นมากกว่าสิ่งที่ช่วยเติมพลังหรือดับกระหายระหว่างวัน แต่ยังช่วยสร้างและย้ำเตือนถึงความทรงจำดีๆ ในแต่ละช่วงเวลา ด้วยแนวคิดนี้ Flash Coffee จึงได้นำเสนอเมนูย้อนยุคมากมายกับเมนูไฮไลต์อย่าง อเมริกาโนมะตูม ที่คิดค้นมาจากน้ำสมุนไพรไทยหอมชื่นใจ ช่วยดับกระหาย ลาเต้ใบเตย ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากขนมไทยสุดคลาสสิกที่ใครๆ ก็ชื่นชอบอย่างขนมชั้น รวมถึงไดโนไมโล และไดโนไมโลลาเต้ ที่ชวนให้ทุกคน   นึกถึงเครื่องดื่มไมโลภูเขาไฟแก้วโปรดในสมัยเด็ก”

พันธุ์ไพบูลย์กล่าวเสริมว่า “ความตั้งใจของเราในฐานะแบรนด์กาแฟสายเทคและผู้นำเทรนด์ไลฟ์สไตล์คือการเชิญชวนให้ลูกค้ามีความสุขกับความทรงจำในวันวานอีกครั้งผ่านเครื่องดื่มย้อนยุคแก้วโปรดที่ถูกนำมาพัฒนาสูตรและตีความหมายใหม่ เราหวังว่าลูกค้าของเราจะสัมผัสได้ถึงความสุขเปี่ยมล้นที่เกิดจากการผสานรวมกันระหว่างความทรงจำดีๆ จากวันเก่าๆ กับความ     หวังและสิ่งน่าตื่นเต้นใหม่มากมายที่รอคอยเราอยู่ในปีนี้”

เมนูใหม่ในครั้งนี้ได้ตอกย้ำถึงกลยุทธ์ทางการตลาดของ Flash Coffee ประเทศไทยที่มุ่งมั่นนำเสนอสินค้าใหม่ๆ ไม่ซ้ำใคร อีกทั้งยังสร้างความหลากหลายให้กับไลน์อัพสินค้า เพื่อดึงดูดทั้งลูกค้าเก่าและลูกค้าใหม่ พร้อมสร้างความตื่นเต้นให้กับอุตสาหกรรมกาแฟอยู่เสมอ

ผู้ที่สนใจสามารถลิ้มลองเครื่องดื่มใหม่ได้ที่ร้าน Flash Coffee ทุกสาขาได้ตั้งแต่วันนี้หรือสั่งซื้อล่วงหน้าทางแอปพลิเคชัน Flash Coffee ไปรับเครื่องดื่มที่หน้าร้านแบบไม่ต้องเสียเวลาต่อคิว สัมผัสประสบการณ์การใช้งานที่สะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น พร้อมรับ    สิทธิประโยชน์เหนือระดับอีกมากมาย หรือสั่งเครื่องดื่มผ่านทางแอปพลิเคชันสั่งอาหารชั้นนำ

error: Content is protected !!
Scroll to Top